Condotel Scenia Nha Trang có thực sự đáng giá “nghìn tỷ”?

Là một trong những dự án đáng giá nghìn tỷ của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, Scenia Nha Trang sở hữu nhiều ưu điểm mà hiếm dự án bất động sản nào ở thời điểm hiện tại sở hữu.

Phối cảnh condotel scenia bay nha trang

Phối cảnh condotel scenia bay nha trang

Số lượng căn hộ Scenia lớn

Bất động sản nghỉ dưỡng dạng căn hộ Condotel ở Nha Trang ngày một nhiều. Trong những năm gần đây, theo con số thống kê uy tín, tất cả các giao dịch nhà đất thành công ở Nha Trang có đến 70% đều là các căn hộ khách sạn condotel.

Nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn và nâng tầm đẳng cấp các căn hộ khách sạn trong thời điểm hiện tại,  Scenia Bay Nam Tiến Lào Cai đã và đang chuẩn bị đưa vào thị trường căn hộ Nha Trang 704 căn hộ cao cấp đạt chuẩn 5 sao và 274 căn hộ khách sạn cho thuê.

Với số lượng khủng hàng nghìn căn hộ cao cấp, chắc chắn cục diện bất động sản dạng căn hộ khách sạn ở Nha Trang sẽ có những bước cải tiến đáng kể. Du khách sẽ được lựa chọn những sản phẩm cao cấp – đắt giá – chất lượng.

Vị trí dự án Scenia Bay đắt giá

Nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng – cung đường đẹp ôm trọn 1 phần bờ biển Nha Trang. Đây là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Vị trí đắc địa của dự án Scenia Bay

Vị trí đắc địa của dự án Scenia Bay

Nha Trang đã được quy hoạch với tầm nhìn 20, 30 năm. Chính vì vậy mà các tuyến đường đẹp hiện đã được triển khai các kế hoạch xây dựng. Nếu bỏ qua dự án Scenia Phạm Văn Đồng bạn sẽ rất khó để có thể tìm được một bất động sản sáng giá như thế ở thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Tầm nhìn căn hộ đẳng cấp

Khi đầu tư các căn hộ cho thuê và căn hộ nghỉ dưỡng, yếu tố quan trọng nhất để thu hút người mua đó chính là view căn hộ. Những căn hộ góc và có view đẹp luôn là yếu tố hàng đầu thu hút người đầu tư. Tuy nhiên ở bất kì một dự án căn hộ nào thì những căn góc, căn view đẹp này chỉ chiếm số lượng rất nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu đầu tư bất động sản của người dùng.

Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu tầm view tuyệt đẹp

Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu tầm view tuyệt đẹp

Nhằm khắc phục nhược điểm lớn trên, dự án Scenia Bay Nha Trang đã cải tiến thiết kế, áp dụng những phong cách thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới để cho ra đời một dự án có 100% siêu căn hộ view biển.

Như vậy có nghĩa là khi mua bất kì căn hộ nào trong dự án này bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm căn hộ của bạn có tầm nhìn rất đẹp – hướng thẳng ra vịnh Nha Trang. Mặt khác ưu điểm này còn tăng khả năng đón sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng cho căn hộ của bạn.

Real Time Analytics