Thiết kế sunbay park phan rang – Ninh Thuận có gì đặc biệt?

Thiết kế của sunbay park Phan Rang có thể là xa hoa tráng lệ nhất hiện nay của cả dải lụa biển Ninh Thuận.

sunbay-park-phan-rang

Dự án sunbay park Hotel & resort Ninh Thuận

Với 3 tòa Tháp A, B, C cao từ 40-55 tầng uốn cong như cánh cung mềm mại của dải đất hình chữ s, đến các cánh cung mê hồn của các bãi biển đẹp nhất của đất nước.

3 tòa tháp của dự án sunbay Hotel & resort đều được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, thuê đơn vị thiết kế nổi tiếng trên thế giới, để khi ra mắt thị trường nghỉ dưỡng Ninh Thuận.

Dự án sẽ là một biểu tượng không thể quên, khi khách hàng nghỉ dưỡng trong nước hay thế giới đến nghỉ dưỡng tại nơi đây. Khi khách nghỉ dưỡng đến 1 lần và sẽ trở lại và đem người thân và bạn bè đến nhiều lần nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận hơn nữa.

Khi chủ đầu tư thiết kế dự án đều nghiên cứu rất kỹ để đưa ra phương án tối ưu nhất, để mỗi căn hộ đảm bảo đúng chức năng của nó là căn hộ nghỉ dưỡng biển.

Với những nét cong mềm mại của cả 3 tòa tháp, sẽ giúp các căn hộ có không gian view thoáng nhất, hướng tầm mắt ra đại dương mênh mông.

Thiết kế các căn hộ sunbay park với những tông màu của đại dương

Dự án sunbay park Ninh Thuận được thiết kế hoàn mỹ đến từng chi tiết. Trong không gian các căn hộ, từ các chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất đều được chủ đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ, để đem lại cảm giác thoải mái và thư thái nhất cho người sử dụng.

noi-that-sun-bay-park-ninh-thuan-2

Nội thất sang trọng cúa căn hộ sunbay park phan rang

Từ cách chọn nội thất, cách bày trí các phòng như phòng khách, phòng ngủ hay cả phòng vệ sinh, đều được đầu tư nội thất chuẩn 5* quốc tế sang trọng, tông màu sáng và gần gũi với thiên nhiên và mang lại đúng không gian biển ngay trong căn hộ.

Khi bạn và các thành viên trong gia đình mình bước vào mỗi một căn phòng sẽ là cả một bầu trời đại dương, sẽ luôn hiện hữu trong mắt và trong tâm trí của bạn.

noi-that-sun-bay-park-ninh-thuan-1

Nội thất bắt mắt

Mỗi căn phòng sẽ là không gian lý tưởng để bạn và gia đình cảm thấy hạnh phúc nhất khi sở hữu được 1 căn hộ nghỉ dưỡng đẹp đến vậy.

Những ban công mềm mại, để đón ánh sáng và gió, và không gian view thật rộng, để mỗi buối sáng bình minh thức giấc, hay biều chiều hoàng hôn hiện nên trước căn hộ của bạn thật là đẹp.

noi-that-sun-bay-park-phan-rang

Tầm view đẹp của căn hộ sunbay park Ninh Thuận

Với niềm tin to lớn của tập đoàn Crystal Bay khi đầu tư vào nghỉ dưỡng Ninh Thuận, sẽ là một khởi đầu mới, một bước đi vững chắc lâu dài, để Ninh Thuận phat huy được những thế mạnh mà thiên nhiên ban tặng cho.

Trong vài năm sắp tới Ninh Thuận sẽ được đầu tư mạnh mẽ, để đem lại không chỉ cho nghành du lịch nghỉ dưỡng trong tỉnh, mà còn đem lại cả nghành du lịch nghỉ dưỡng trong nước, phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Để xứng đáng là 1 trong những nước được thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh quan có thể nói là đẹp nhất hành tinh này.

Real Time Analytics