Ưu điểm của Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng dòng sản phẩm Shophouse tại dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc đã được nhiều khách hàng chú ý. Dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội và cũng là kênh đầu tư đáng để giới địa ốc nghiên cứu. Xem thông tin Chi tiết dự án!

mbtt-shophouse-vinpearl-phu-quoc

Có thể thấy, Đảo Ngọc xinh đẹp Phú Quốc hiện nay vẫn đang là một địa điểm du lịch hấp dẫn du khách thập phương, và hằng năm có sự tăng trưởng ổn định. Mặc dù có khá nhiều dự án được xây dựng , tuy nhiên mục đích chủ yếu vẫn là đáp ứng được việc lưu trú của du khách mà quên đi việc xây dựng cộng đồng sinh sống kinh doanh lâu dài tại đây.

Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cho ra mắt khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng gồm shophouse và condotel vừa đáp ứng được nhu cầu du lịch và lưu trú nghỉ dưỡng, vừa có thể kinh doanh tại đây. Và với những nhà đầu tư tin tưởng, ưu ái thương hiệu Vinpearl, thì đây thực sự là một tin tốt lành.

Bởi thế, dù chưa ra mắt chính thức nhưng dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc vẫn được nhiều nhà đầu tư cùng khách hàng đánh giá cao. Điểm lại nhưng ưu điểm dưới đây, để thấy được rằng, đây thực sự là một cơ hội đầu tư đáng để chú ý và khó có thể bỏ qua.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc mang thương hiệu Vinpearl – Vingroup

Shophouse Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi Vingroup – chủ đầu tư có uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Và dự án được xây dựng với tiêu chuẩn 4 – 5 sao quốc tế, mang thương hiệu Vinpearl giá trị. Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư khi nó nằm trải dài khắp cả nước với các dự án nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay như Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort and Villas, Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Long Beach Villas, Vinpearl Goldland Reasort and Villas…

Chính vì thế, khi một dự án ra đời gắn với tên tuổi của thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, sẽ chiếm được ưu ái của khách hàng cũng như giới đầu tư rõ rệt.

Hình thức sở hữu Shophouse Vinpearl Phú Quốc linh hoạt

Với 2 sản phẩm chính là căn hộ condotel và shophouse, nhà đầu tư ngoài hình thức tự kinh doanh còn có thể lựa chọn hình thức ủy thác cho thuê căn hộ với mức lợi nhuân chia theo tỷ lệ 85 – 15. Điều này rất thuận tiện cho các nhà đầu tư không có thời gian để khai thác kinh doanh căn hộ khi đầu tư vào dự án.

vinpearl-shophouse-casino-phu-quoc

Kỳ vọng về tăng giá trong tương lai

Vị trí đẹp, sản phẩm giàu tiềm năng phát triển, cộng thêm việc khan hiếm của dòng sản phẩm shophouse, thì đây chính là mảnh đất màu mỡ đáng để đầu tư bởi tiềm năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai là điều chắc chắn.

Nhờ những ưu điểm kể trên, thì việc lựa chọn đầu tư tại đây là việc đáng để các nhà đầu tư suy nghĩ và chọn lựa. Quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin dự án tại website tin tức  các dự án bất động sản Trang tin bất động sản giá gốc.

Real Time Analytics